HIỂU RÕ HƠN VỀ TNGA – ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ TOÀN CẦU MỚI CỦA TOYOTA

𝗧𝗡𝗚𝗔 – 𝗧𝗢𝗬𝗢𝗧𝗔 𝗡𝗘𝗪 𝗚𝗟𝗢𝗕𝗔𝗟 𝗔𝗥𝗖𝗛𝗜𝗧𝗘𝗖𝗛𝗧𝗨𝗥𝗘 là một chương trình đổi mới cấu trúc cơ bản của phương tiện. Thông qua TNGA, Toyota đang tái thiết kế hoàn toàn bộ phận truyền động (động cơ, bộ phận truyền số, HEV) và khung cơ bản (khung gầm).
0️⃣5️⃣ Giá trị trọng tâm Toyota tập trung để tạo ra những chiếc xe tốt hơn bao giờ hết:
👉 𝗧𝗿𝗮̉𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 𝗹𝗮́𝗶: Chiếc xe mang đến trải nghiệm lái tuyệt vời cho khách hàng là chiếc xe đạt sự cân bằng về chiều cao.
👉 𝗦𝘂̛̣ 𝘁𝗵𝗼𝗮̉𝗶 𝗺𝗮́𝗶: Thiết kế mới mang đến sự thoải mái, đánh thức mọi giác quan, không chỉ là cảm giác thư giãn, dễ chịu cho người lái mà cho cả hành khách trên xe
👉 𝗧𝗵𝗮̂𝗻 𝘁𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗱𝘂̀𝗻𝗴: Là một chiếc xe mang đến sự đến cảm giác lái thân thiện, dễ dàng vận hành trong mọi hành trình
👉 𝗡𝗶𝗲̂̀𝗺 𝘁𝘂̛̣ 𝗵𝗮̀𝗼 𝗰𝘂̉𝗮 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗰𝗵𝘂̉ 𝘀𝗼̛̉ 𝗵𝘂̛̃𝘂: Tạo ra chiếc xe đánh thức cảm xúc và dẫn đầu thế hệ mới
👉 𝗦𝘂̛̣ 𝗮𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻: Nỗ lực hướng đến sự an toàn tuyệt đối, mang đến sự an tâm cho hành khách.
LỢI ÍCH CỦA TNGA:
✨ 𝗧𝗶́𝗻𝗵 𝗹𝗶𝗻𝗵 𝗵𝗼𝗮̣𝘁: Giảm thiểu các chuyển động thân xe vặn xoắn, phần trọng tâm thấp hơn và hệ thống treo hoàn toàn mới để vận hành sắc sảo hơn và khả năng xử lý nhanh nhạy hơn.
✨ Đ𝗼̣̂ 𝗼̂̉𝗻 đ𝗶̣𝗻𝗵: Thân xe tăng cường độ cứng vững
✨ 𝗖𝗮̉𝗶 𝘁𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗮̂̀𝗺 𝗻𝗵𝗶̀𝗻: Bảng điều khiển thấp hơn, cột chữ A nhỏ hơn và cửa sổ cao hơn giúp cải thiện tầm nhìn của người lái.
Với triết lý tạo ra những chiếc xe tốt hơn bao giờ hết, thông qua định hướng TNGA, Toyota luôn cố gắng mang lại khả năng vận hành tuyệt vời hơn cho khách hàng.
📞Trong quá trình sử dụng xe, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ 24/7: 0964 188 986

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cho phép Toyota Lào Cai gửi đến bạn những thông tin mới cập nhật.