HỘI THI TAY NGHỀ TOYOTA LÀO CAI NĂM 2022 LẦN THỨ NHẤT

Công ty TNHH TOYOTA LÀO CAI tổ chức Hội thi tay nghề dịch vụ Toyota năm 2022 dành cho các nhân viên kỹ thuật viên xưởng dịch vụ. Đây là năm đầu tiên hoạt động này được tổ chức, đồng thời hướng đến cuộc thi Hội thi tay nghề TOYOTA toàn quốc trong những năm tiếp theo. Hội thi được tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

“Chất lượng làm nên tất cả” để định hướng để đưa “Chất lượng” lên một tầm cao mới, trong đó Chất lượng công việc là nền tảng cho chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.Thông qua chương trình, các thành viên đại gia đình TOYOTA LÀO CAI sẽ cùng nhau hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng trong công việc, qua đó mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

TOYOTA LÀO CAI hiểu rằng Nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng, là nền tảng trong việc nâng cao chất lượng công việc. Hội Thi tay nghề TOYOTA là một hoạt động để các thành viên có cơ hội trau dồi kiến thức và rèn luyện kĩ năng cũng như nâng cao tay nghề.
“Phát biểu khai mạc Hội thi tay nghề TOYOTA LÀO CAI NĂM 2022, (ÔNG) NGUYỄN VĂN TUYÊN, Giám Đốc Đại Lý TOYOTA LÀO CAI nhấn mạnh: “Hội thi Tay Nghề TOYOTA LÀO CAI được tổ chức thường niên là minh chứng cho những nỗ lực của chúng ta trong việc hoàn thiện và nâng cao hơn nữa về chất lượng dịch vụ. Tôi hy vọng rằng cuộc thi tay nghề TOYOTA LÀO CAI NĂM 2022 LẦN THỨ NHẤT sẽ là cơ hội để các thành viên TOYOTA LÀO CAI thấy được dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, qua đó giữ trọn được Niềm tin và Nụ cười Khách Hàng”.
Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, Hội thi tay nghề TOYOTA LÀO CAI NĂM 2022 LẦN THỨ NHẤT đánh giá các thí sinh ở 03 ngành thi: Sửa chữa chung, Sửa chữa thân xe và Sửa chữa sơn.
Kết quả Hội thi tay nghề TOYOTA LÀO CAI NĂM 2022 LẦN THỨ NHẤT
1. SỬA CHỮA CHUNG
Giải nhất: VŨ BẢO ĐẠI
Giải nhì: ĐỖ MINH HIẾU
Giải ba: PHAN VĂN TRỌNG
2. SỬA CHỮA THÂN XE
Giải nhất: LỤC TẤN TÀI
Giải nhì: HOÀNG VĂN ĐẠI
3. SỬA CHỮA SƠN
Giải nhất: LÊ VĂN RÔN
Giải nhì: NGUYỄN ĐÌNH ĐÔ
Giải ba: VÀNG A LỀNH
“Khách hàng là trên hết” luôn là phương châm cốt lõi của Toyota. Vì vậy, mỗi thành viên của TOYOTA LÀO CAI đều rất tâm huyết vào việc nâng cao Chất lượng công việc. Để đạt được điều đó, việc Đào tạo và phát triển nhân sự luôn là ưu tiên hàng đầu của TOYOTA VIỆT NAM cũng như TOYOTA LÀO CAI.
“TOYOTA LÀO CAI xin gửi lời cảm ơn trân thành và thâm thúy nhất tới nhà máy TOYOTA VIỆT NAM (TMV) cũng như Quý Đối Tác, Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, hợp tác, sát cánh, gắn bó và tin cậy cùng TOYOTA LÀO CAI. TOYOTA LÀO CAI mong liên tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để hoàn toàn có thể cùng nhau tăng trưởng bền vững và vững mạnh. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cho phép Toyota Lào Cai gửi đến bạn những thông tin mới cập nhật.