TOYOTA LÀO CAI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Thực hiện kế hoạch khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên (CBNV), lập hồ sơ sức khỏe nghề nghiệp theo quy định, vừa qua Công ty TNHH Toyota Lào Cai đã triển khai chương trình khám sức khỏe cho toàn thể CBNV đang làm việc tại công ty.

     

Đối tượng được khám sức khỏe định kỳ lần này bao gồm CBNV của công ty làm việc theo hợp đồng lao động.Trong đợt khám sức khỏe lần này các CBNV được lấy máu xét nghiệm thăm dò những chức năng cơ bản về sinh hóa, tế bào, sàng lọc các bệnh cơ bản qua đường máu; Siêu âm, chụp X quang. Bên cạnh đó các CBNV còn được khám thể lực (chiều cao, cân nặng, mạch, huyết áp, nhịp thở); Nội tổng hợp; Chuyên khoa lẻ: Răng hàm mặt, Mắt, Tai mũi họng… và lập hồ sơ sức khỏe nghề nghiệp đối với CBNV thuộc diện quy định.

Khám sức khỏe cho CBNV của đơn vị là hoạt động định kỳ, bắt buộc theo quy định, tuy nhiên đây cũng là hoạt động thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho các CBNV, người lao động đang làm việc tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cho phép Toyota Lào Cai gửi đến bạn những thông tin mới cập nhật.