Toyota Lào Cai triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ “Tri ân khách hàng – Muôn vàn ưu đãi”

Với mong muốn tri ân khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Toyota trong suốt thời gian qua, Toyota Lào Cai thực hiện chương trình khuyến mãi dịch vụ “Tri ân Khách hàng – Muôn vàn ưu đãi” dành cho tất cả các khách hàng làm dịch vụ tại Toyota Lào Cai từ ngày 01/07 – 31/08/2023.

Chương trình được triển khai với nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn, chi tiết như sau:

1.      Khuyến mãi từ Toyota Lào Cai

  • Giảm giá 15% dầu động cơ, hóa chất và phụ tùng chính hiệu (trừ phụ kiện, dụng cụ sửa chữa và lốp)
  • Miễn phí nội soi dàn lạnh điều hòa.
  • Giảm 10% vệ sinh dàn lạnh điều hòa.
  • Giảm 10% nhân công đồng sơn.
  • Tặng voucher giảm giá 20% dầu động cơ, hóa chất và phụ tùng chính hiệu (lên đến 300.000 đồng) cho lần dịch vụ tiếp theo (sử dụng từ ngày 01/09/2023 – 29/02/2024)

3.     Quà tặng từ hãng lốp (Michelin, Bridgestone) khi mua 2 lốp cùng hãng

  • Michelin: Tặng 1 áo T-shirt
  • Bridgestone: Tặng phiếu Got it trị giá 200.000 đồng

Với thông điệp “Chọn chất lượng, Trọn niềm tin”, chương trình Tri ân Khách hàng – Muôn vàn ưu đãi được thực hiện với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, từ đó tạo dựng niềm tin và sự an tâm cho tất cả khách hàng trong suốt hành trình. Thông qua chương trình, Toyota cũng khuyến nghị khách hàng nên bảo dưỡng xe định kỳ theo tiêu chuẩn 5.000km hoặc sau 6 tháng vận hành. Đặc biệt, trong trường hợp ít đi lại hoặc ít sử dụng, xe cũng cần được kiểm tra và bảo dưỡng sau mỗi 6 tháng để đảm bảo hoạt động ổn định.

Toyota Lào Cai luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần Phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cho phép Toyota Lào Cai gửi đến bạn những thông tin mới cập nhật.