Dọn Nội Thất Xe Toyota

Dọn nội thất ô tô rất quan trọng bởi trong quá trình sử dụng một số tác nhân sẽ gây ra mùi khó chịu, đặc biệt đối với xe nội thất da, nỉ. Nếu không kịp thời vệ sinh, dọn nội thất sạch sẽ thì có thể dẫn đến một số bộ phận trong xe bị hoen ố, lâu ngày sẽ bị hư hỏng.

Mục đích của dọn nội thất xe là làm sạch mùi, sạch bẩn , sạch ố, sạch bụi bên trong nội thất mà trong quá trình sử dụng tạo ra.

Dọn nội thất xe ô tô tưởng chừng như thật đơn giản nhưng không phải thế, để vệ sinh toàn bộ nội thất xe ô tô phải cần có các vật tư chuyên dụng và làm đúng các công đoạn của quy trình dọn nội thất.

Đầu tiên, sau khi đã kiểm tra xe và bỏ đồ của khách ra, chúng tôi tiến hành tháo ghế và vệ sinh khu vực ghế trước, ghế sau, hút bụi toàn bộ bên trong xe, giặt tấm lót sàn, thảm sàn.

Một trong những công việc quan trọng là vệ sinh các chi tiết trong xe như: Taplo, tapi cửa, phần còn lại của ghế sau, yên ngựa, tay nắm trên trần xe, tấm chắn nắng, các hốc cửa gió điều hòa, hốc tay khóa. ( đặc biệt các khu vực kín), đai an toàn..

Toàn bộ các công đoạn này chúng tôi sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa đa năng chính hãng và đúng tỷ lệ cũng như theo quy trình kỹ thuật để đảm bảo vệ sinh đúng tiêu chuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cho phép Toyota Lào Cai gửi đến bạn những thông tin mới cập nhật.