Thay Thế Bơm Xăng Xe Toyota

Kính gửi Quý Khách hàng Toyota:

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý Khách hàng với sản phẩm Toyota trong thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho quý khách những chiếc xe chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Một phần trong nỗ lực đó là cam kết cung cấp các thông tin quan trọng tới quý khách bất kỳ vấn đề có thể ảnh hưởng đến chiếc của quý khách.

Vấn đề xảy ra là gì

Những xe trong dải ảnh hưởng được trang bị một bơm thấp áp, đặt trong bình nhiên liệu, để cung nhiên liệu cho hệ thống phun xăng điện tử. Cánh bơm của các bơm này có thể bị biến dạng nhất định do tác dụng của xăng. Nếu cánh bơm bị biến dạng, nó có thể bị chạm với thân bơm, dẫn đến nổi đèn báo lỗi và các thông tin cảnh báo trên bảng táp lô, động cơ bị rung giật, không khởi động được hoặc xe bị chết máy khi đang chạy ở tốc độ thấp. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt, xe cũng có thể bị chết máy khi đang chạy ở tốc độ cao, làm tăng nguy cơ xảy ra va chạm.

Người lái xe có thể cảm thấy động cơ bị rung giật, đèn cảnh báo hoặc thông báo nổi trên bảng tap lô, động cơ không khởi động được.

Toyota sẽ làm gì để khắc phục vấn đề này?

Tại đại lý/trạm dịch vụ Toyota, xe của quý khách thuộc dải ảnh hưởng sẽ được kiểm tra HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

K

Quý khách hàng nên làm gì?

Nếu quý khách cảm thấy không yên tâm về chất lượng xe liên quan đến vấn đề nói trên, xin vui lòng liên hệ với đại lý/trạm dịch vụ Toyota gần nhất để đặt hẹn thực hiện kiểm tra sớm nhất có thể.

Nếu khách hàng đã chi trả cho việc thay thế bơm xăng trước khi bắt đầu chương trình triệu hồi, khách hàng sẽ được yêu cầu tham khảo thư hướng dẫn bồi hoàn để được hoàn trả tiền.

Thay thế bơm xăng mất khoảng 1 giờ 40’ đến 4 giờ 10’. Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình công việc của đại lý, khách hàng có thể phải để xe lại trong thời gian lâu hơn.

Vấn đề này có xảy ra trên các mẫu xe khác, ở các quốc gia/khu vực khác không?

Căn cứ vào tình hình thực tế, Toyota đã xác định và phân loại được nhà cung cấp bơm xăng cụ thể, trong các giai đoạn sản xuất bơm xăng cụ thể, nên các mẫu xe khác được trang bị bơm xăng không sản xuất trong giai đoạn này, và không bởi nhà cung cấp này thì sẽ không bị triệu hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cho phép Toyota Lào Cai gửi đến bạn những thông tin mới cập nhật.