THAY THẾ CỤM CÁP XOẮN TÚI KHÍ TRÊN CÁC XE INNOVA, FORTUNER DO TMV SẢN XUẤT VÀ HILUX E DO TMV NHẬP KHẨU

Lý do thực hiện chiến dịch

 

Trong cụm cáp xoắn túi khí trên các xe bị ảnh hưởng có chứa dây cáp đóng vai trò kết nối điện thân xe với túi khí phía người lái và một số mạch điện khác. Dây cáp này có khả năng tiếp xúc với chi tiết dẫn hướng của cụm cáp xoắn khi đánh lái, gây ra hư hỏng trên bề mặt dây cáp. Hư hỏng này có thể làm cho mạch điện kết nối với túi khí phía người lái bị hở mạch, dẫn tới việc mất kết nối với túi khí người lái. Nếu điều này xảy ra, đèn cảnh báo túi khí sẽ hiện thị trên bảng đồng hồ và túi khí người lái sẽ không nổ khi gặp va chạm, làm tăng nguy cơ chấn thương đối với người lái.

 

Giải pháp của Toyota

 

Tất cả các đại lý của Toyota sẽ gửi thư chính thức và thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cụm cáp xoắn túi khí phía người lái cho khách hàng.

 

Khách hàng nên làm gì?

 

Hãy nhanh chóng liên lạc với đại lý Toyota gần nhất để đặt lịch hẹn.

Thời gian kiểm tra, sửa chữa, hoàn thành công việc mất khoảng 1 giờ. Tuy nhiên, thời gian thực tế có thể lâu hơn tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể.

Xin quý khách hàng vui lòng đưa bản tin/thông báo này cho nhân viên dịch vụ của đại lý khi mang xe vào thực hiện chiến dịch này.

Nếu Quý khách không còn sở hữu xe này nữa, xin vui lòng thông báo cho người chủ mới hoặc cung cấp cho chúng tôi tên và địa chỉ của người này để tiện liên hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cho phép Toyota Lào Cai gửi đến bạn những thông tin mới cập nhật.