THAY THẾ LÒ XO XU PÁP TRÊN XE CBU HIACE VÀ LAND CRUISER PRADO – LOẠI ĐỘNG CƠ TR

Lý do thực hiện chương trình?

 

Trên các xe bị ảnh hưởng (CBU Hiace TRH223 và xe Land Cruiser Prado TRJ150), lò xo xu páp được sản xuất trong điều kiện có thể bị ăn mòn rỗ bề mặt. Sự ăn mòn rỗ bề mặt này có thể dẫn tới các vết nứt do mỏi khi hoạt động, nếu tiếp tục làm việc trong thời gian dài có thể làm gẫy lò xo. Nếu điều này xảy ra, người lái xe có thể nghe thấy tiếng ồn bất thường từ động cơ và động cơ bị rung giật. Trong một vài trường hợp, có thể gây chết máy khi xe đang chạy, làm tăng nguy cơ va chạm.

 

 

Giải pháp của Toyota

 

Tất cả Quý Khách hàng sẽ nhận được thư thông báo chiến dịch này bằng thư chính thức. Đại lý Toyota sẽ THAY THẾ LÒ XO XU PÁP MỚI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

 

Khách hàng nên làm gì?

 

Hãy nhanh chóng liên lạc với đại lý gần nhất để đặt lịch hẹn.

Thời gian sửa chữa, hoàn thành công việc mất khoảng 5 giờ. Tuy nhiên thời gian thực tế có thể lâu hơn còn phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể.

Xin Quý khách vui lòng đưa bản tin này cho nhân viên dịch vụ của đại lý khi Quý khách mang xe đến khi thực hiện chương trình này.

Nếu Quý khách không còn sở hữu xe này nữa, xin vui lòng thông báo cho người chủ mới hoặc cung cấp cho chúng tôi tên và địa chỉ của người này để tiện liên hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cho phép Toyota Lào Cai gửi đến bạn những thông tin mới cập nhật.