SỬA CHỮA HỘP SỐ TRÊN XE TOYOTA CORROLLA, VIOS, CAMRY

Lý do thực hiện chương trình

 

Trên các xe Corolla, Vios, Camry 2.4 trong vùng ảnh hưởng trang bị hộp số tự động (AT) và hộp số vô cấp (CVT), chủng loại dầu đổ vào hộp số không đúng với thiết kế. Đối với xe trang bị hộp số AT mà đổ dầu CVT, có khả năng xuất hiện hiện tượng giật khi sang số. Đối với các xe trang bị hộp số CVT mà đổ dầu AT, có khả năng xuất hiện tiếng ồn lớn khi hoạt động. Trong trường hợp xấu nhất, đai dẫn động của hộp số CVT có thể bị đứt, hộp số không hoạt động được và xe không thể di chuyển. Tuy nhiên trong vòng 1 tháng sử dụng thì đai dẫn động của hộp số CVT không thể đứt.

Giải pháp của Toyota

 

Tất cả các đại lý của Toyota sẽ thay thế hộp số trên xe Corolla, Vios, Camry 2.4 trong dải ảnh hưởng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho khách hàng.

 

Khách hàng nên làm gì?

 

Công việc thay hộp số mất khoảng 6.8 giờ cho xe Corolla CVT, 6.0 giờ cho xe Camry và 4.4 giờ cho xe Vios. Tuy nhiên thời gian thực tế có thể lâu hơn phụ thuộc vào tình trạng của các phụ tùng liên quan và kế hoạch làm việc của từng đại lý. Để thuận tiện Quý khách nên gọi điện đặt hẹn trước với nhân viên dịch vụ của đại lý chúng tôi. Xin vui lòng đưa thư này cho nhân viên dịch vụ khi Quý khách mang xe đến đại lý đến thực hiện chương trình này.

Nếu hiện nay Quý khách không sử dụng xe này nữa, xin vui lòng thông báo cho người chủ mới hoặc cung cấp cho chúng tôi tên và địa chỉ của người này để tiện liên hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cho phép Toyota Lào Cai gửi đến bạn những thông tin mới cập nhật.