THAY THẾ PULY TRỤC KHUỶU TRÊN XE CAMRY 3.0

Lý do thực hiện chương trình

Puly trục khuỷu là một chi tiết của động cơ dùng để truyền mô men xoắn từ động cơ đến bơm trợ lực lái, máy phát và máy nén điều hòa.

Trên các xe chịu ảnh hưởng, lượng chất kết dính giữa phần cao su chịu xoắn (vòng trong) và vòng ngoài của Puly trục khuỷu không đủ. Sau một thời gian sử dụng, có thể xảy ra hiện tượng vòng trong và vòng ngoài của Puly không bám dính được với nhau dẫn đến tiếng ồn trong khoang động cơ và / hoặc đèn báo nạp bật sáng. Một vài trường hợp, đai dẫn động bơm trợ lực có thể bị tuột khỏi Puly làm nặng lái đột ngột. Việc này có thể làm tăng nguy cơ xảy ra va chạm.

 

Giải pháp của Toyota

 

Tất cả các đại lý của Toyota sẽ kiểm tra Puly trục khuỷu. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành thay thế Puly HOÀN TOÀNMIỄN PHÍ cho khách hàng

 

Khách hàng nên làm gì?

 

Liên lạc ngay với đại lý Toyota để đặt lịch hẹn.

Công việc thay Puly khoảng 1.5h (0.5h để kiểm tra và 1.0h để thay thế). Thời gian thực tế có thể lâu hơn phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể.

Xin vui lòng đưa thư này cho nhân viên dịch vụ khi Quý khách mang xe đến đại lý đến thực hiện chương trình này.

Nếu hiện nay Quý khách không sử dụng xe này nữa, xin vui lòng thông báo cho người chủ mới hoặc cung cấp cho chúng tôi tên và địa chỉ của người này để tiện liên hệ.

(Dải số khung bị ảnh hưởng: 9010001 – 9010320)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cho phép Toyota Lào Cai gửi đến bạn những thông tin mới cập nhật.