Toyota Vios có gì để so kè với đối thủ

Ở phiên bản nâng cấp, Toyota Vios 2021 có sự thay đổi về thiết kế, nội thất rộng hơn, khả năng tăng tốc tốt hơn so với các đối thủ.

Toyota Vios phiên bản nâng cấp sang trọng, thể thao hơn nhờ những nâng cấp ở ngoại thất

Thiết kế đầu xe mới đẹp mắt

Đèn xe thiết kế mới giúp phần đầu xe Toyota Vios nổi bật và hiện đại hơn

Trên phiên bản nâng cấp, những thay đổi lớn nhất của Toyota Vios phải kể đến phần đầu xe và cụm đèn chiếu sáng mới. Theo đánh giá, thiết kế này mang đến cho Vios diện mạo thể thao, sang trọng hơn rất nhiều, có phần nhỉnh hơn so với với đối thủ mạnh.

Không gian nội thất thiết kế hài hòa, hiện đại trên Toyota Vios

Là mẫu xe Nhật Bản, Toyota Vios vẫn có thế mạnh ở không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho mọi vị trí. Bên cạnh đó, bảng táp-lô trên Toyota Vios vẫn được đánh giá là thiết kế đẹp mắt, hiện đại và sang trọng.

Thêm vào đó, xe được trang bị đầu DVD kết hợp hệ thống âm thanh 6 loa, mang lại trải nghiệm tốt cho những người ngồi bên trên.

Nhiệt độ đo được ở cửa gió điều hòa trên Toyota Vios cho thấy mẫu xe có khả năng làm lạnh sâu

Qua trải nghiệm thực tế, điều hòa trên Toyota Vios dù không có cửa gió ở hàng ghế 2 nhưng làm mát toàn bộ không gian xe rất nhanh, khiến người ngồi sau không có cảm giác bị bỏ rơi.

Ở khả năng tăng tốc, Toyota Vios cũng được cải thiện đáng kể, chỉ mất 7,54 giây để đạt tốc độ từ 0 lên 60 km/h.

Nhiều túi khí nhất phân khúc

Dù ở phiên bản nâng cấp, Toyota Vios vẫn giữ nguyên các trang bị an toàn như trước song như vậy vẫn đủ giúp mẫu xe đứng ở hàng đầu phân khúc về tiêu chí này.

Đáng chú ý, Toyota Vios là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị 7 túi khí và có cảm biến hỗ trợ đỗ xe ở cả trước lẫn sau.

Có thể thấy, dù chỉ là phiên bản nâng cấp song Toyota Vios với những thế mạnh vốn có, cộng thêm những nâng cấp về mặt thiết kế giúp mẫu xe vẫn có thể dễ dàng thu hút những khách hàng đang tìm kiếm một mẫu xe bền bỉ, thời trang, thực dụng đi kèm sự an toàn hàng đầu cho mọi chuyến đi với giá bán hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Cho phép Toyota Lào Cai gửi đến bạn những thông tin mới cập nhật.